Đang tải dữ liệu, vui lòng chờ ...
Chia sẻ MXH

Lưu trữ: Members

Thành viên của chúng tôi

01

Lục Minh Đức

Là 1 kiến trúc sư tâm huyết với nghề ,sáng tạo ,nhiệt tình .
Tốt nghiệp tại trường Đh Kiến trúc HN .Thủ khoa môn mỹ thuật đầu vào tại trường và giành nhiều giải thưởng thi thiết kế khác.

Kết nối mạng xã hội

Xem chi tiết
luc-minh-duc
02
vu-phuc-hung

Vũ Phúc Hưng

Là 1 KTS nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Sáng tạo và nhiệt tình.KTS Vũ Hưng có bề dày kinh nghiệm về các công trình văn phòng và nội thất nói chung. Tốt nghiệp xuất sắc tại trường ĐH Kiến Trúc HN . sứ mệnh mà KTS Vũ Hưng luôn muốn hướng đến là nâng tầm thẩm mỹ của người Việt về kiến trúc và nội thất. Đem kiến trúc của Việt Nam ta nổi tiếng khắp thế giới..

Kết nối mạng xã hội

Xem chi tiết
03

Đào Thị Yến

Đào Thị Yến tốt nghiệp tại trường ĐH Kiến Trúc HN với thành tích cao trong nhiều cuộc thi thiết kế kiến trúc ngay từ khi còn là sinh viên . Yến sáng tạo và yêu thích vẽ tranh màu nước. KTS Yến Đào rất đam mê thiết kế các công trình độc đáo,có tầm ảnh hưởng lớn đến văn hóa và cộng đồng . KTS Yến thành công với rất nhiều công trình mang thẩm mỹ cao như shop thời trang Lemia, quán cafe vườn LB vv…

Kết nối mạng xã hội

Xem chi tiết
212-design-vn
04
dang-thanh-Photographer

Thành Đặng

Đặng Thành là 1 photographer chuyên nghiệp .Anh đam mê nghệ thuật và sáng tạo. Đặng Thành nổi tiếng với những bức ảnh chụp kiến trúc mộc . Ngoài nhiếp ảnh về kiến trúc ,Đặng Thành còn là 1 người giám sát thi công nội thất chuyên nghiệp. Anh am hiểu về vật liệu và ánh sáng.

Kết nối mạn xã hội

Xem chi tiết
05

Hoàng Nguyễn

Hoàng Nguyễn tốt nghiệp tại trường ĐH Kiến Trúc HN và là thạc sĩ kiến trúc tại Nhật Bản . KTS Hoàng Nguyễn rất đam mê thiết kế các công trình độc đáo,có tầm ảnh hưởng lớn đến văn hóa và cộng đồng . KTS Hoàng Nguyễn thành công với rất nhiều công trình mang thẩm mỹ cao như văn phòng Canifa, quán cafe vườn LB vv…

Kết nối mạng xã hội

Xem chi tiết
212-design-vn
06
ngoc-anh-212-design-vn

Ngọc Anh

Ngọc Anh sáng tạo và yêu thích vẽ tranh màu nước.  Ngọc Anh rất đam mê design và chụp ảnh nghệ thuật,ảnh các công trình kiến trúc có tính thẩm mỹ cao .  Ngọc Anh đã góp phần và tham gia vào nhiều cuộc thi ảnh trong nước và quốc tế. Cám thụ về màu sắc và bố cục tạo hình của Ngọc Anh khiến khách hàng của 6Design rất hài lòng..

Chức vụ

Kết nối mạng xã hội

Xem chi tiết
Call Now Button