Đang tải dữ liệu, vui lòng chờ ...
Chia sẻ MXH

Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

01

QUAN ĐIỂM

Nội thất 6Design là một công ty chuyên sâu về thiết kế và thi công nội thất – thiết kế kiến trúc. Quan điểm của chúng tôi là thiết kế và thi công căn nhà của bạn như chính nhà của mình.Thiết kế là quá trình nghiên cứu phân tích kĩ lưỡng địa hình đất và không gian sống của khách hàng để từ đó cho ra một sản phẩm thiết kế chất lượng và hợp lý nhất với từng không gian và địa hình khác nhau.Thiết kế còn là sự hài hòa, cân bằng của đồ đạc, không gian, màu sắc. Sự kết hợp và tương hỗ hài hòa của nắng và gió giúp không gian sống được cải thiện. Ngày nay yếu tố môi trường sống càng ngày càng trở lên quan trọng. Kiến trúc và môi trường sống thân thiện thật sự cần thiết. Cây xanh, khu vui chơi giải trí thường phải gắn với công trình kiến trúc, nội thất.

SỨ MỆNH

“MAKE YOUR DREAMS COME TRUE”

Cải thiện không gian sống ,chất lượng sống của người Việt.Giúp khách hàng có những công trình thẩm mỹ cao mà chi phí tích kiệm.Đem không gian sống tốt nhất cho khách hàng với yếu tố thẩm mỹ và cây xanh.

NHIỆM VỤ

Có nhiều cách để thiết kế độc đáo nhưng đích đến cuối cùng là tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn. Thiết kế cần gắn liền với văn hóa, tập quán, kinh tế và môi trường của vùng miền. Nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho không gian sống của bạn tốt đẹp hơn. Chúng tôi cam đoạn giúp bạn có một thiết kế đẹp và hợp lý nhất.

1

02

Quy trình thiết kế

Trước tiên 6Design sẽ cử kiến trúc sư có kinh nghiệm đến khảo sát đo đạc hiện trạng và tư vấn qua cho khách hàng .Sau đó 6Design sẽ tư vấn và bố trí qua công năng mặt bằng cho quý khách hàng hoàn toàn miễn phí. Hai bên trao đổi về ý tưởng thiết kế, KTS của 212design sẽ kết hợp cùng với mong muốn của khách hàng để đưa ra những nhận xét tốt nhất cho căn nhà của bạn.
Tiếp theo hai bên sẽ kí hợp đồng thiết kế. 6Design sẽ có trách nghiệm tư vấn về thẩm mỹ , công năng và gửi khách hàng các bản vẽ triển khai kĩ thuật chi tiết của căn nhà.

%

Tư vấn & tiếp nhận

%

Thiết kế

%

Thi công

03

6Design

Lục Minh Đức

CEO – Main Architect

Vũ Phúc Hưng

Main Architect & Designing Manager.

Đào Thị Yến

Architect – Designer

Hoàng Nguyễn

Architect – Supervisor on site

Ngọc Anh

Designer – Photographer

04

Phản hồi

Huy Nguyễn

“6Design có quy trình tiếp nhận yêu cầu và phản hồi cho khách hàng rõ ràng. Giải quyết yêu cầu nhanh chóng. 6Design sẽ là lựa chọn tốt nhất nếu luôn duy trì được cách làm việc chuyên nghiệp này. Thanks ! ” – Huy Nguyễn, CEO Media Now”

CEO Mobile Media

Chị Mai Nguyễn

“Là khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất của 6Design, tôi hoàn toàn yên tâm và tin tưởng đội ngũ 6Design luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, giúp tôi có được căn hộ phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.”

qua Facebook

Tiệp Rikas

“6Design đã mang đến cho gia đình tôi một không gian tiện ích, đẹp. Quá trình thi công diễn ra đúng tiến độ, tiết kiệm và chuyên nghiệp. Nếu tiếp tục có nhu cầu về nội thất, tôi chắc chắn sẽ tìm đến 6Design Việt Nam.” – Anh Tiệp Rikas – Hải Phòng”

qua Facebook

05

Quá trình phát triển 6Design

Tóm tắt quá trình phát triển của 6Design

2015

Khởi đầu vì cộng đồng

Thời điểm nhiều chung cư cao tầng và các khu liền kề, biệt thự mọc lên. Nhưng không có thiết kế và người dân phải tự xoay sở thiết kế ngôi nhà của mình.Vì lý do bận rộn và không am hiểu về vật liệu ,ánh sáng màu sắc nên chi phí tự làm cao mà không đạt yêu cầu về thẩm mỹ. Trăn trở về điều đó, vào lúc đó 2 kiến trúc sư Lục Minh ĐứcVũ Phúc Hưng đã thành lập 1 nhóm những kiến trúc sư yêu nghề và thẩm mỹ cao thành lập lên công ty với tên gọi Northteam.

2016

1 năm đầy bận rộn với nhiều công trình

Trải qua nhiều công trình ,đội ngũ thiết kế ngày một dày dặn kinh nghiệm. Năm 2016 là một năm bận rộn của công ty với nhiều công trình khó, yêu cầu thẩm mỹ cao.Các hạng mục chung cư cao cấp,nhà liền kề,biệt thự,văn phòng,cafe, …

2017

Chính thức đổi tên Northteam thành “6Design

Chính thức đổi tên Northteam thành 6Design. Với tiêu chí thiết kế độc đáo,sáng tạo bền vững và thân thiện với môi trường.Cùng với việc thành lập đổi tên thành 6Design. Chúng tôi đã chính thức tuyên bố sự chuyên nghiệp và tậm tâm với nghề thiết kế nói riêng và với khách hàng nói chung.Năm 2017 là 1 năm với dấu mốc quan trọng của 6Design với những công trình đẹp hơn và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp hơn.

  1. Xây dựng thương hiệu 6Design.
  2. Hoàn thành nhiều dự án nổi tiếng cao cấp.
  3. Thiết kế nhiều công trình đẹp hơn.
Call Now Button